สถาบัน KingClass Academy สาขาเชียงใหม่ (แยกดารา) สานต่อโครงการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

 In กิจกรรมเพื่อสังคม
KingClass_CSR_-2

             เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560 สถาบัน KingClass Academy สาขาเชียงใหม่ (แยกดารา) โดย คุณณัฐติอร ธัญญประกอบ ผู้บริหารสถาบันฯ มอบหมายให้ คุณกชกร นันทวัน ผู้จัดการสถาบันฯ เป็นตัวแทน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ใน “โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า และเด็กยากจน ปี 3” โดยในปีนี้ผู้แทน คณะครู ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมให้กับนักเรียน ที่กำลังเรียนอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 6 สถานสงเคราะห์บ้านเด็กกำพร้า ปิยะวัฒน์

           สถาบัน KingClass Academy สาขาเชียงใหม่ (แยกดารา) จึงได้จัดกิจกรรมให้ความรู้และทักษะในการแก้โจทย์ปัญหาด้วยยุทธวิธีของคิงแมทส์ (KingMath) และมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับสถานสงเคราะห์ บ้านเด็กกำพร้าปิยะวัฒน์ได้แก่ ขนม  สิ่งของอุปโภค บริโภค และทุนการศึกษา

           บรรยากาศในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ และสนุกไปกับการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ อีกทั้งน้อง ๆ แสดงการขอบคุณคุณครูด้วยการแสดงรำไทย และเต้นประกอบเพลง สถาบัน KingClass Academy สาขาเชียงใหม่ (แยกดารา) จึงขอขอบพระคุณผู้ดูแลเด็กนักเรียนสถานสงเคราะห์บ้านเด็กกำพร้า ปิยะวัฒน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันความรู้ ความสุข ในการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่เด็กนักเรียนสถานสงเคราะห์ บ้านเด็กกำพร้า ปิยะวัฒน์ในครั้งนี้

 ภาพบรรยากาศในการจัดกิจกรรม

Recommended Posts
Contact Us

ส่งอีเมลติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรของ KingClass หรือทดลองเรียนฟรีได้ที่นี่ค่ะ

Start typing and press Enter to search